ผิวทารก

คือตอนนี้ลูกได้ 2 เดือน 10 วันค่ะ อยากจะทราบว่าผิวของทารกเนี้ย ผิวแท้เค้าจะเห็นได้ชัดตอนกี่เดือนค่ะ เพราะตอนนี้ตัวน้องยังลายอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะค่อย ๆ ชัดขึ้นค่ะ. ช่วงเช้า ๆ เย็น ๆ พาไปเดินรับแสงแดดอ่อน ๆ จะช่วยให้ผิวน้องแข็งแรงเร็วค่ะ. ส่วนเรื่องตัวลาย แสดงว่าน้องจะยังโตได้อีกมากค่ะ. บ้านนี้ 4 เดือน นิด ๆ แล้ว น้องยังตัวลายเหมือนกันค่ะ. น่าจะยังตัวใหญ่อีกมากค่ะ