ผมล่วงหลังคลอดลูก

คือตอนนี้ลูกเราได้4เดือนแล้วค่ะแต่ผมเราล่วงเยอะมากเหมือนคนเป็นมะเร็ง​เลยค่ะ #แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะทำไงถึงจะหาย

ผมล่วงหลังคลอดลูก
57 ตอบกลับ

แม่ร่วงจนหัวบางเลยค่ะจนลูกได้ 3 ขวบ เลยลองเปลี่ยนแชมพู+ทรีทเม้นค่ะ ตอนนี้ผมดกดำขึ้นหายร่วงแล้วค่ะแม่ ถ้าไม่หายร่วงแนะนำแชมพู+ทรีทเม้นไฮโซเคราตินนะค่ะใช้ดีมากค่ะ

ลูกจำหน้าได้ค่ะ บ้านนี้ก็ร่วงตอนจะเข้า4เดือนค่ะ ร่วงเยอะมาก จนต้องตัดผมสั้น สั้นเท่าติ่งหูเลย เลยดีขึ้นมาหน่อย 😓😓😓

บ้านนี้ลูกจะ7เดือนแล้ว ร่วงเหมือนกันทั้งรังแคที่ใช้อะไรก็ไม่หายคันมาก แต่ไม่ร่วงเยอะขนาดนี้

ตอนพี่สาวคลอดท้องเเรกเห็นพี่สาวใช้ตัวนี้นะเขาบอกว่าดีตอนนี้ท้องสองเขาก็จะกับไปใช้อีก

บ้านน้องจะ4เดือนแล้วยังร่วงไม่หยุดขนาดตัดสืนใจไปตัเผแล้วก้ยังร่วงเยอะเหมือนเดิมค่ะ

ลองตัดปลายผมออกดูนะคะ แล้วใช้ผลิตภัณฑ์ลดผมหลุดร่วง หรือทานพวกไบโอตินเสริมก็ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะเยอะแบบนี้เลย บางทีเยอะกว่านี้อีก เราเพิ่งดีขึ้น ตอนน้อง 8 เดือนคะ

ยังไม่เคยร่วงขนาดนี้ ลูกเพิ่งเกือบสามเดือน แสดงว่าแม่ๆ ผมร่วงกันทุกคนเลยหรอคะ?

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะ น้องได้๔เดือนกว่าผมร่วงหนักมากคะ เยอะมากๆจนตกใจ

เป็นเหมือนกัน หลังคลอด2เดือนแรกผมหายร่วง แต่พอเข้าเดือนที่3ร่วงอีกแล้ว😂😂