ลูกน้อยคว่ำตอนกี่เดือนค่ะ

คือตอนนี้ลูกหนูพึ่งออกมาได้2เดือน12วัน เมื่อเช้าเราจับลูกนอนหงายเพราะจะใส่เสื้อผ้าแล้วไปอุ้ม แต่พอหันมาดูแกจะคว่ำแร้ว แต่ไปได้แค่ตะแคงเท่านั้น จะไวไปไหมค่ะถ้าเขาจะคว่ำ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้2เดือน2วัน ยังไม่คว่ำเลยค่ะ ของเพื่อน 3เดือนนางคว่ำแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่