แม่ๆค่า ช่วยหน่อยนะจ้า

คือตอนนี้ลูกสาวได้1เดือนแล้วกลางวันนอนปกติหลับดีทุกอย่าง แต่กลางคืนเริ่มตั้งแต่หัวค่ำเลยค่ะ ร้องงอแง ไม่ยอมนอนแล้วพอนอนหลับแล้วชอบบิดตัวร้องทั้งคืนบิดทั้งคืนอ่ะค่ะหลับไม่ค่อยสนิทเป็นเพราะอะไรค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ ใครมีวิธีช่วยหรือแนะนำหน่อยค่ะว่าน้องเป็นอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆค่า ช่วยหน่อยนะจ้า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อจุกปลอมให้น้องดูดค่ะหลับสนิทดีค่ะพอน้องหลับสนิทค่อยดึงออกค่ะ