แม่ๆค่า ช่วยหน่อยนะจ้า

คือตอนนี้ลูกสาวได้1เดือนแล้วกลางวันนอนปกติหลับดีทุกอย่าง แต่กลางคืนเริ่มตั้งแต่หัวค่ำเลยค่ะ ร้องงอแง ไม่ยอมนอนแล้วพอนอนหลับแล้วชอบบิดตัวร้องทั้งคืนบิดทั้งคืนอ่ะค่ะหลับไม่ค่อยสนิทเป็นเพราะอะไรค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ ใครมีวิธีช่วยหรือแนะนำหน่อยค่ะว่าน้องเป็นอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆค่า ช่วยหน่อยนะจ้า
15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องได้24วัน บิดตัวหน้าดำหน้าแดง แล้วก็ร้องไห้ตื่น

ลูกบ้านนี้กลางวันไม่นอนเลยค่ะนอนแต่กลางคืน

ลองเปิดคลื่นเสียง ลดอาการโคลิคดูคะ ในยูทูป

4y ago

จ้า ขอบคุณค่าแม่

ปวดท้อง​มั้งค่ะลองใช้มหาหินดูค่ะ

เหมือนกันเลยคะ