ท้อง7เดือนจะ8เดือนแล้วค่ะ ยังมีเพศสัมพันธ์ได้อยู่ไหมคะ

คือตอนนี้ยังมีอะไรกับแฟนอยู่เลยค่ะ เลยอยากรู้ว่าจะเป็นไรไหม แล้วมีได้ตลอดการตั้งครรภ์เลยไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายปกติ หมอไม่ห้าม ก็ได้จ้า แต่อย่าบ่อยค่ะ เดี๋ยวน้องออกมาไว

8mo ago

ขอบคุณค่ะ