อยากรู้ว่าแบบนี้ท้องไหมคะ

คือตอนนี้มีอาการเหนื่อยปวดหลังและหน่วงๆที่ท้องแบบเบาๆพอทนได้และประจำเดือนไม่มาและหายใจถี่ๆเหนื่อย#แบบนี้ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูค่ะ

2y ago

ตรวจแล้วค่า2ครั้งแต่ว่าขึ้นขีดเดียวอยากทราบว่าคนที่ท้องมีอาการแบบที่หนูเป็นไหมคะ