เหน็บยาเร่งคลอด

คือตอนนี้มามี้บ้านนี้ค่ะเลยกำหนดคลอดมา2 วันแล้ว วันนี้ไปหาคุณหมอเพื่อตรวจครรภ์ว่าน้องปกติดีไหม แล้วคุณหมอตรวจปากมดลูกหัวน้องลงแล้วแต่ยังลงไปไม่สุดอุ้งเชิงกรานคุณหมอนัดแอดมิดวันที่ 19 ตุลาคม เพื่อเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ อยากจะถามแม่แม่ๆที่เคยเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ ว่านานไหมค่ะกว่าจะคลอดน้อง ??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเหน็บแต่เคยเร่งคลอดโดยให้ยาผ่านสายน้ำเกลือค่ะ

4y ago

นานไหมค่ะกว่าจะคลอด