สงสัยกับตัวเองค่ะ

คือตอนนี้มันขึ้น2ขีดจางค่ะ มีอาการเบื่ออาหาร ท้องอืดง่าย เวียนหัวง่าย พะอืดพะอม ท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สงสัยกับตัวเองค่ะ
42 ตอบกลับ

ลองไปตรวจที่ร.พ.ก็ได้ค่ะ นี่ขึ้น 2 ขีดชัดมาก ยังไปตรวจที่ร.พ.อีกครั้งเพื่อความแน่ใจเลยจ้า

ท้องค่ะ ไม่จางเลย ขั้นนี้ถือว่าชัดเลยค่ะยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องคะ ไม่จางนะคะแม่ ของเราจางกว่านี้ตอนนี้16สัปห์ดาแล้วคะ

ไม่ค่ะ ไม่เหลือค่ะแม่2ขีดและอาการมาขนาดนี้ชัวร์ป้าบ

เเนะนำให้ไปตรวจซ้ำที่โรงพยาบาลนะคะคุณพี่

ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้33wแล้ว😊

ท้องค่ะ เราก็มีอาการเบื้องต้นแบบนี้

ของเราชัดขีดเดียวขีดที่สองค่ะ ท้อง

แบบนี้ไม่จางนะคะ...ฝากท้องได้เลยค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰