ท้องเข้าเดือนที่7ทำงานได้ไหม

คือตอนนี้พ่อของลูกเราเขาไม่อยู่ค่ะเราเลยอยากทำงาน เป้นงานที่นั่งคัดถุงมือนั่งเฉยๆเลยค่ะ แม่แบบนั่งกับพื้น กะนั่งบนเก้าอี้ แต่เราเป้นคนเวลานั่งกะเก้าอี้นานๆจะตีนบวมเจ้บซี่โครง แบบนี้เราสามารถทำได้ไหม

1 ตอบกลับ

นั่งนานๆก็ไม่ดีนะคะ ควรจะนอนพักเยอะๆช่วงใกล้คลอด ไม่แนะนำให้นั่งพื้นเลยค่ะ