ขอสอบถามหน่อยจ้า

คือตอนนี้ปวดหัวมากและจะอวกตลอดเวลาตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นๆ พอช่วงดึกๆจะปวดแทบจนทนไม่ไหว?? #หรือจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ เพราะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้3เดือน ไม่มีแพ้เลยค่ะ #อยากทราบว่าเราสามารถกินยาแก้ปวดได้บ่อยสุดประมาณไหนกี่เม็ดค่ะ ฝากท้องคลีนิคหมดนัดวันที่2 เลยจะรอไปรอบเดียว ไม่อยากเข้าโรงพยาบาลแถวบ้านค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปร้านยาปรึกษาเภสัชกรดูค่ะว่าสามารถทานยาแก้ปวดตัวไหนได้ ทานได้กี่ครั้ง แต่ทางที่ดีไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ จะได้ยาแก้ยาเจียน #ตอนแพ้ท้องหนักได้ยามาทานหลายตัวมาก 😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อคืนทนไม่ไหวตัดสินใจไปโรงพยาบาล ให้ยากระเพาะ และแก้ปวด สาเหตุที่ไม่อยากไปโรงบาลที่บ้าน😅😊