35+5แบบนี้หนักไม่ค่ะ หรือปกติ

คือตอนนี้ปวดหน่วงมากเลยค่ะ! เวลาเดินจะหน่วงท้องน้อยมากและเวลานอนชอบมีท้องแข็งและก้ปวดท้องแบบหน่วงๆ อาการแบบนี้ ควรหาหมอไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วป่าวค่ะ ปรึกษาคุณหมอก็ดีค่ะ จะได้รู้ จะได้ไม่ต้องกังวล