ตอนนี้ท้องได้6เดือนสามารถถอนฟันได้มั้ยคะ

คือตอนนี้ปวดฟันแทบจะนอนไม่ได้เลยค่ะไม่กล้ากินยา แต่เป็นมาอาทิตย์ได้ค่ะ แล้ววันนี้ฟันเริ่มโยก เราสามารถถอนฟันได้มั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เราพึ่งไปถอนฟันคุดตอน6เดือน1วันตอนเเรกหมอไม่อยากถอนให้เพราะเลยมา1วันเเล้วเเต่เห็นว่าปวดเลยยอมถอนให้เเต่ใช้ยาชาที่อ่อนที่สุด(หมอบอกสามารถทำได้ช่วงไตรมาส2ตั้งเเต่4-6เดือนค่ะ)

สามารถ ถอนฟัน ขูดหินปูน ผ่าฟันคุดได้ในช่วงอายุครรภ์ 4-6 เดือนค่ะแม่ บ้านนี้ก็ขูดหินปูนตอน5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะคะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า