แบบนี้มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

คือตอนนี้ปล่อยมาสักระยะนึงแล้วค่ะ คือตั้งใจกับสามีว่าจะปล่อย ซึ่งตอนนี้เราไม่แน่ใจว่าแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ คือมีหน้าท้องขยาย อยากอาหาร ประจำเดือนขาดไป3วัน ซึ่งตอนนี้หน้าทองขยายมากค่ะ สามีบอกช่วงนี้พุงนำนมหรือเปล่า แบบนี้พอมีหวังไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจการตั้งครรภ์​ดูค่ะ คุณแม่บ้านนี้ขาดไป1วันตรวจแล้วขึ้นจางๆ เลยรออีก1สัปดาห์​ ลองตรวจอีก ขึ้นชัดแจ๋วเลยค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะค่ะ