วันไข่ตก

คือตอนนี้ประจำเดือนไม่มา3-4เดือนละคะ ล่าสุดเดือนที่แล้วมาแปลกๆเหมือนแกะแผบะเลือดออก แต่ปวดท้องอ่อนเหมือนจะเปนเม้น อยากมีลุกมากคะไปหาหมอแล้ว. หมอบอกปกติทั่วไปคนเปนเยอะเมนไม่มาหลายเดือน ถ้าอยากมีกะปล่อยเลยไม่ต้องกินยา. แบบนี้เราจะนับวันไข่ตกยังไงอะคะ. อยากมีมากๆ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่วัดไข่ตกมาใช้ไหมค่ะ

5y ago

ไปตามร้านขายยาค่ะราคาไม่สูง