อยากถามประสบการณ์จากคุณเเม่ค่ะ

คือตอนนี้ประจำเดือนขาดมาประมาน10วันปกติจะเป็นคนที่ปวดท้องประจำเดือนมากเเต่เดือนนี้เหมือนมีเลือดสีน้ำตาลออกมากับตกขาวเล็กน้อยส่วนตัวคิดว่าเป็นประจำเดือนเเต่มันมาเเค่นิดเดียวเเบบนิดเดียวมากๆเลยค่ะ เเบบนี้คือมีสิทท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากรู้ท้องไหม ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะ อาการมันบอกอะไรไม่ได้ เพราะบางครั้งฮอร์โมนแปรปรวนก็ทำให้เกิดอาการคล้ายคนท้องได้

ลองตรวจดูเลยค่ะ