เพิ่มน้ำนม

คือตอนนี้น้ำนมไม่มีเยอะแล้วค่ะ ลูกดูดได้แปปเดียวก้อหมด แล้วลูกงอแง ใครพอมีผลิตภัณฑ์ิะไรแนะนำบ้างมั้ยค่ะ อยากเพิ่มน้ำนมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองยาประสะน้ำนมดูค่ะ มีคนแนะนำมาว่าช่วยน้ำนมไหลดี หาซื้อตามร้านขายยาและราคาไม่แพง แม่บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกันว่าจะมีน้ำนมเยอะมั้ย