อึลูก

คือตอนนี้น้องอายุได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ ให้น้องกินนมแม่สลับกับนมชงตอนช่วงเกือบ4เดือนช่วงแรกๆน้องก็ถ่ายปกติพอ2-3วันที่ผ่านมาน้องถ่ายมีมูกแต่ไม่มีเลือดอึน้องสีเหลืองปนเขียวปนสีขาวก้อนเล็กๆแล้วก็ถ่ายบ่อยด้วยแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายเขียวลองไปหาหมอนะคะ.