ลูกร้องไห้งอเเง

คือตอนนี้น้อง3เดือนกำลังจะเข้าเดือนที่4ค่ะ ที่ผ่านมาน้องเลี้ยงง่ายมาตลอด เเต่อยู่ๆน้องร้องไห้หนักมากค่ะ ไม่เอาอะไรเลยร้องเป็นชม.ถึงจะหลับไปเองเลยค่ะ น้องเป็นเเบบนี้ตั้งเเต่กลับมาจากบ้านพ่อน้องค่ะ ตอนนี้เเม่พึ่งเริ่มให้น้องกินนมผงค่ะ s26 น้องกินมาเป็นอาทิตย์เเล้วค่ะกินสลับกับนมเเม่ เเต่น้องพึ่งมาเริ่มร้องวันสองวันนี้ค่ะ น้องกินนมปกตินะคะ ถ่ายก็ปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะบ้านนี้เลี้ยงง่ายมาตลอด ช่วง3เดือนย้ายจากบ้านพ่อมาอยู่บ้านยาย คือร้องทุกเย็นคะ ทีแรกก็คิดว่าลูกร้องหาพ่อ ทำทุกทางไม่หาย สุดท้ายไปจบที่ยูทูปคะ เปิดเสียงลดโคลิคคะ ช่วยได้เยอะ ทุกวันนี้สบายคะ พอใกล้ได้เวลาจะร้องก็เปิดเลยคะ เอานมใส่ปากหลับสบาย หลับนาน