สอบถามค่ะ

คือตอนนี้น่าจะตั้งครรภ์ได้2-3สัปดาห์.ไปซาวด์ดูแล้วค่ะ ขนาด 5. มิล ตอนนี้มีอาการปวดท้องเหมือนตอนปวด ปจด. ค่ะ ก่อนหน้านี้มีตกขาวปกติ แต่วันนี้มีสีน้ำตาล คือมีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้ไหมคะ คือตอนนี้กังวลค่ะ กลัวจะแท้ง. หรือเป็นเลือดล้างหน้าเด็กคะ

1 ตอบกลับ

เคยเปนแบบนี้ค่ะ ไม่แท้งนะ ถ้าแท้งจะมีเลือดออกเลยค่ะ