ท้อง8เดือน

คือตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว ลืมเอาแหวนออก วันนี้จะถอดออกแต่ถอดไม่ออกแล้วมันติดนิ้ว เพราะมือเท้าเริ่มบวมแล้ว เราไม่เอาออกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นนะคะแม่ เพราะเวลาคลอด หมอจะไม่ให้ใส่แหวนรึอะไรเลย เพราะแหวน เป็นพวกนำกระแสไฟฟ้าคะ อันตรายต่อการคลอดมากๆคะแม่ ควร ถอดก่อนที่จะครบกำหนดคลอดนะคะ เพราะเวลาที่ฉุกเฉินคุณหมอไม่ได้สังเกตุนะคะ เราต้องรอบคอบเอง