ไตรมาส3 เจ็บจิมิ๊มาก

คือตอนนี้ท้องได้ 36 วีคจะเข้า 37 วีคแล้วค่ะ เวลานอน เปลี่ยนท่า หรือลุกขึ้น เจ็บจิมิ๊มาก แบบมากก แต่เวลาปกติ ถ้าเดินหรือยืนหรือนั่ง ไม่เจ็บนะคะ เจ็บแค่ตอนนอน ที่เราเปลี่ยนท่านอนรึจะลุกขึ้น แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ เจ็บตั้งแต่ 36w ตอนนี้ 39+2 แล้วคะ ยังเจ็บยุ เจ็บแบบเดียวกันเลยคะ

เจ็บตั้งแต่เข้า30วีค ตอนนี้36+6วีคเจ็บจนน้ำตาไหลเลยค่ะเวลาลุกเข้าห้องน้ำ

อาการเดียวกันเลยจ้า เจ็บจนบางที่ทนไม่ไหวนอนร้องไห้เลยค่ะ555

ปกติค่ะหัวหน่าวแยกเพื่อให้คลอดได้

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นคะ 36+3 แล้ว ปวดมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

อาการเดี๋ยวกันเลยค่ะ