สิวขึ้นหนักมาก คลอดแล้วจะหายไหมค่ะ?

คือตอนนี้ท้องได้ 19 week ค่ะ ก่อนท้องไม่ได้เป็นมากขนาดนี้เลยค่ะ แต่ท้องมานี้ขึ้นเยอะมากค่ะ ถ้าคลอดแล้วจะหายหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนนะคะ หลังคลอดจะดีขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ 😊😊