สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ อยู่บ้านของแม่คนใหม่ ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐใกล้บ้านบ้านแม่คนใหม่ แล้วใกล้คลอดจะกลับไปอยู่บ้านตัวเองอีกหลังอยู่จนคลอดเลยค่ะ จะขอย้ายสิทธิ์ไปฝากอีกรพ.รัฐที่ใกล้บ้านตัวเองได้มั้ยคะ พอครบ1เดือนจะกลับมาอยู่บ้านของแม่คนใหม่ จะขอย้ายสิทธิ์กลับมาอีกได้มั้ยค่ะ *ตอนนี้สิทธิ์อยู่รพ.ใกล้บ้านของแม่คนใหม่ งงมั้ยคะแม่พอดีไม่รู้จะเรียบเรียงคำยังไง😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายตามที่อยู่อาศัย ย้ายได้ตลอดค่ะ จะย้ายกี่ครั้งก็ได้

2y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณมานะคะ🙏 ถามแฟนก็ไม่รู้เรื่องอะไรเลย😂