ถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วเวลานอนตะแคงไม่ว่าข้างใดลูกจะถีบๆตลอดเลย เป็นไรป่าวค่ะ หรือว่าน้องไม่ชอบค่ะบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เวลานอนคุณหมอบอกว่านอนตะแคงซ้ายจะดีที่สุดเลือดไหลเวียนดี เมื่อยก็สลับซ้ายขวาได้ค่ะ ไม่ต้องกลัวทับลูกในท้องค่ะ

11mo ago

ขอบคุนมากค่ะ

ปกติคะ เวลาเราเปรียนท่า เขาก้อจะต้องเปรียนเหมือนกัน