ลูกไม่ดิ้น?

คือตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่า แล้วรู้สึกว่าวันสองวันที่ผ่านมาลูกไม่ค่อยดิ้นเหมือนแต่ก่อนเลยค่ะ คือเขาดิ้นน้อยลง บางทีต้องเอามือกดๆเพื่อให้เขาขยับบ้าง(อิแม่ใจบ่ดี?) แต่ไม่ใช่ไม่ดิ้นน่ะ คือดิ้นอยู่ แต่น้อยลงอ้ะ?? ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ