อยากทราบเรื่องการทำประกันสังคมอ่ะ

คือตอนนี้ท้องได้3เดือนเเล้ว ไปปรึกษาเรื่องทำประกันกับคนรอบข้างที่ทำๆมา มีเเต่คนบอกว่า ไม่ว่ามาตราไหน ก็ต้องจ่ายก่อนถึงกำหนดคลอด7เดือน ถึงจะได้เบิกค่าคลอดได้ อยากถามว่าจิงมั้ยอ่ะค่ะ เพราะถ้าต้องส่ง7เดือน ตอนนี้ก็ไม่ทันเเล้ว เเล้วมีประกันไหนที่ทำอีกได้มั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องจ่าย3เดือนค่ะสิทธิ์ถึงจะขึ้น แต่เราก็ต้องจ่ายเงินเองอยู่ดี หลังคลอดถึงเบิกได้13,000