แม่ๆคนไหนเคยมีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องบ้าง

คือตอนนี้ท้องได้38w+6d มีมูกปนเลือดบ้าง มูกใสๆบ้าง ออกมาตรงช่องคลอด แบบนี้คือปากมดลูกเปิดแล้วใช่รึป่าวคะ เพราะแม่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินเลยค่ะ วันนี้ตั้งใจว่ากำลังจะเข้าไปเช็คที่โรงพยาบาล

7 ตอบกลับ

หาหมอ รีบไป ร.พ เลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปมาแล้วนอนวัดเครื่องดูอาการอยู่ประมาณ 1ชม. คุณหมอให้กลับมารอคลอดที่บ้านค่ะ เพราะบอกว่าแม่ยังไม่มีอาการน้ำเดินหรือปวดท้อง เลยต้องให้กลับ