ผ่าคลอด

คือตอนนี้ท้องได้37+5wแล้ววันนี้ไปซาวหมอบอกลูกไม่กลับหัว วันที่22ให้ไปซาวใหม่ถ้ายังไม่กลับหัวก็นัดผ่าวันที่25 เลยอยากจะสอบถาม แม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะว่าดมยาสลบกับบล็อคหลังอันไหนดีกว่ากันและต่างกันยังใง แบบไหนเจ็บนานกว่า กลัวมากเลยค่ะเห็นเค้าบอกเจ็บมาก

1 ตอบกลับ

ยาสลบเจ็บ​มากกว่า บล็อก​หลังจะเจ็บน้อยกว่า