ขอสอบถามหน่อยนะคะ

คือตอนนี้ท้องได้34+6วีคแล้วมีเลือดไหลออกทางช่องคลอดไม่ทราบว่าแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ(เมื่อเช้าก็เป็นแบบนี้ค่ะไปหาหมอแล้ว ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มีเลือดออก แต่ตอนนี้ 37+2 W แล้ว ไปหาหมอมาวันนี้ บอกมูกเลือดจะค่อยๆเริ่มมาทีละนิด ถ้ามาเป็นก้อนแสดงว่าจะคลอดค่ะ

กลับไปหาหมออีกทีนะคะ อาจเสี่ยงแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ