สอบถามคะ

คือตอนนี้ท้องได้27วีคแล้ว เวลานอนรึนั่งงอตัวจะรู้สึกหายใจไม่ค่อยออก แบบหายใจออกแต่เหมือนจะขาดใจเหมือนมันมาจุกอยู่คอ แบบนี้ปกติไมคะ เวลาหายใจแล่วมีอาการแบบนี้จะงุดงิดคะ เพราะหายใจไม่สะดวก เหมือนจะขาดใจ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดี๋ยวท้องใหญ่กว่านี้ก็จะหายใจลำบากกว่านี้จ่ะ หอบง่ายด้วย ลุกยากนั่งยาก เพราะว่าหมดลูกเราใหญ่ขึ้นแล้วมันจะไปเบียดปอด เบียดกระเพาะเรา จะหายใจลำบากนิดหน่อยเวลานอนจ้า

5y ago

ขอบคุณมากคะ