ท้อง18W++

คือตอนนี้ท้องได้18w3d ท้องไม่ออกท้องเล็กมากเหมือนคนปกติ อยากเห็นท้องคุณแม่ๆตอนท้อง18wค่ะ ใหญ่รึเปล่า

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แล้วแต่คนเลยบางคนก็ท้องเล็กจนคลอดเลยค่ะ แต่ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้องดีก็โอเคค่ะแม่ไม่ต้องเป็นห่วง