สอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้16วีคค่ะ มีอาการแปลกๆคือปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย ปวดทุก2-3นาที ตรงกลางบ้าง ซ้ายขวาบ้างมีบ้านไหนเป็นไหมคะ พอดีไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าปกติค่ะ คือแบบนี้มันปกติหรอคะหรือว่ายังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย เป็นที่มดลูกขยายค่ะ