โรลออน​ น้ำหอม

คือตอนนี้ท้องได้14+3วีคแล้วค่ะพึ่งไปอ่านเจอมาเค้าไม่ให้ใช้น้ำหอมกับโรลออนหรอคะ​ ตอนนี้ยังใช้อยู่เลย​ พึ่งรู้​ จะได้หยุด​ สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีใครใช้บ้างคะตอนนี้​ อันตรายมั้ย #ท้องแรกคะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อใช้ทุกวันนะค่ะจนใกล้คลอดแล้วอันนี้แล้วแต่คุนแม่เลยค่ะ

4y ago

กลัวอันตรายกับลูกมากค่ะแม่​ ปกติเป็นคนติดโรลออนกับน้ำหอมมาก​

ใช่ค่ะ หยุดใช้ก่อน

4y ago

ไม่เคยรู้เลย​ค่ะ​ หยุดไปก่อนเน่อะ