ร้องไห้บ่อยส่งผลอะไรต่อลูกไหมคะ

คือตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์ ร้องไห้เกือบทุกวันเลยค่ะทะเลาะกับสามี พยายามจะไม่ร้องแล้วแต่มันก็ไหลออกมาเอง พยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะแล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้ผล สามีจะใส่ใจคนอื่นมากกว่าเราค่ะ และพอเราไม่พอใจอะไรก็บอกตรงๆ แต่เขามองว่าเรางี่เง่า เขาจะติดเพื่อนมากค่ะ เราพยายามพูดถึงเรื่องอนาคตแล้วจะมาทำตัวเหมือนเดิมไม่ได้แล้ว เขาไม่ได้สนใจเลยค่ะ เราจะไม่พอใจทุกครั้งที่เขาเสียเงินกับเพื่อน หรือพูดง่ายๆคือเขาเลี้ยงเพื่อนยุค่ะ 2-3 คน ซึ่งเหมือนกินอยู่ด้วยกันเลย เราไม่ส่วนตัว เราบอกเขาไปหลายรอบแล้วเขาแค่ฟัง ทุกคนว่าเราแปลกไหม หรือเรางี่เง่าไหม เราอยากถามความคิดเห็นจากคนอื่น แล้วเราควรทำยังไงต่อดี พอเราจะเอาเพื่อนมาอยู่ด้วยเขาก็ห้าม เราจะไปอยู่แบบส่วนตัวเขาก็ไม่ให้ไป หรือเราจะหนีดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลี้ยงเพื่อนแล้วเงินในส่วนของครอบครัวยังพอใช้ปล่อยไปค่ะไม่ต้องไปเสียเวลาทะเลาะ แต่ถ้าเงินในบ้านยังไม่พอใช้แต่หน้าใหญ่ใจป๋าก็...สู้ ๆ ค่ะแม่ แกล้งหนีออกบ้านสักคืน เอาให้เข็ด!

การที่ร้องไห้หรือเครียดบ่อยๆมันไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ

2y ago

รับทราบค่ะ🥺