มีมูกเลือดและลิ่มเลือด

คือตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เมื่อวาน 27/06/62 มีมูกเลือดออกมา ไปหาหมอ ๆ บอกมาเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม น้องยังหายใจอยู่ 120 ครั้งต่อนาที คุณหมอเลยฉีดยาพร้อมให้ยามาทานค่ะ ตอนนี้เลือดก็ยังมาอีกเปอะ ๆ กางเกงซับใน อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ แล้วดูแลตัวเองยังไง ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากยกของหนัก อย่าเคลื่อนไหวร่างกายเยอะ นอนได้อย่างเดียว ค่ะ

5y ago

ติดตรงที่เราต้องเดินทางไปทำงานทุกวันนะสิค่ะ