อยากสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

คือตอนนี้ท้องแรกคะ กังวลการเจาะน้ำคร่ำไปตรวจมากเลยคะ แม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยคะว่าเจ็บมั้ย หรือรู้สึกยังไง ตอนนี้กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ทำไมต้องเจาะค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกมาว่าตรวจเพื่อดูความเสี่ยงของทารกคะ พวกกลุ่มโรคดาวน์ โรคติดเชื้อของทารกต่างๆคะ เจาะไปตรวจคะ