สอบถามเรื่อง มูกใส (ไม่มีภาพประกอบนะคะ) ไม่ต้องกลัวจ้า

คือตอนนี้ท้องประมาน19วีคค่ะอยู่ๆมีมูกใสปนข้นนิดหน่อยออกมา ถือว่าอัตรายไหมค่ะ หรือเป็นแค่ตกขาวธรรมดาค่ะ แม่เองก็แยกไม่ค่อยออกเท่าไหร่

3 ตอบกลับ

แนะนำถ้ามีไรผิดปกติ ไปหาหมอเลยจ้า

ไม่มีสี ไม่คัน ไม่มีกลิ่น = ปกติจ้า

ถ้ามูกจะเหนียวๆเหมือนน้ำมูกคะ ไม่เเน่ใจไปหาหมอน่ะคะ