ตอนนี้ท้องได้10wละค่ะ อยากย้อมผม

คือตอนนี้ท้องค่ะ10wแล้ว คือเป็นหงอกแพ้ผมตั้งแต่เด็กค่ะตอนนี้ปล่อยไว้หลายเดือนแล้วที่ไม่ย้อมประมาณ4เดือนแล้ว ตอนจะย้อมผมพึ่งรู้ตัวว่าท้องเลยไม่ย้อม อยากทราบว่าถ้าพ้นช่วง3-4เดือนแรกไปแล้วย้อผมได้ไหมคะ หงอกมันเยอะมากจริงๆ

1 ตอบกลับ

ย้อมได้ค่ะ