สอบถามน่อยคะ

คือตอนนี้ท้อง 40 สัปดาห์เเล้วนะ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ 4 ตุลา เเต่วันนี้ 3ตุลา ตอน 5 โมงเย็น เริ่มมีอาการปวดท้องเหมือนจะอึพอเข้าห้องนํ้าเส็จเริ่มปวดท้อง ประมาณ 10 กว่าวินาที มั้งนะไม่แน่ใจ เร้วก็ปวดทุกๆ10นาทีก็ปวดครั้งนึงจนตอนนี้เที่ยงคืนกว่าเร้วยังปวดอยู่เรยปวดเร้วก็หายปวดเร้วก็หายเเต่เเค่ปวดท้องแบบนี้นะคะ ไม่มีนํ้าเดิน ไม่มีมูกเลือดอะไรเรย จะใช่เจ็บท้องคลอดมั้ยคะ #ใครรุ้ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ ท้องเเรกคะไม่รู้จิงๆเเละท้องเข็งด้วยคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดยัง

3y ago

หญิงจ้า คลอดเองธรรมชาติคะเจ็บที่สุด😆 เเต่ก้หายทันทีหลังได้เจอหน้า🥰