เลิกดีไหม

คือตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วคะแฟนหนีเที่ยวกินเหล้าบ่อยมากช่วงนี้ปล่อยเรายุบ้านคนเดียวตลอด​ เราควรกลับไปอยู่บ้านเราดีไหมคะ

23 ตอบกลับ

แสดงว่าเขารักตัวเอง มากกว่าลูกเมีย สามีที่ดีก็ควรจะเอาใจใส่ดูแล เพราะเป็นช่วงที่คุณแม่ต้องการกำลังใจ และการเอาใจใส่ดูแลมากเป็นพิเศษ