เลิกดีไหม

คือตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วคะแฟนหนีเที่ยวกินเหล้าบ่อยมากช่วงนี้ปล่อยเรายุบ้านคนเดียวตลอด​ เราควรกลับไปอยู่บ้านเราดีไหมคะ

23 ตอบกลับ

กลับบ้านก่อนก็ดีค่ะ แต่อย่าบอกที่บ้านเกี่ยวกับปัญหาครอบครัวของเรานะคะ ให้บอกว่าท้องแก่ทำอะไรลำบากอยากอยู่กับพ่อแม่รู้สึกอุ่นใจดีค่ะเวลามีคนอยู่ด้วยเยอะๆ ถ้าไม่สบายใจระบายกับเพื่อนไปก่อนค่ะ เพราะอนาคตถ้าเราไม่คิดจะเลิกกันจริงจังยังอยากกลับไปเป็นครอบครัวกันอีกจะทำให้ผู้ใหญ่ลำบากใจไม่อยากให้เรากลับไป เพราะรังเกียจแฟนเราไปแล้ว