เลิกดีไหม

คือตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วคะแฟนหนีเที่ยวกินเหล้าบ่อยมากช่วงนี้ปล่อยเรายุบ้านคนเดียวตลอด​ เราควรกลับไปอยู่บ้านเราดีไหมคะ

23 ตอบกลับ

สมควรคะแม่เราก็เลิกตอนลุกยังเล็กเหมือนกันกินเหล้าติดเที่ยวไม่ไหวคะลุกคนเดียวเลี้ยงได้คะ