กรดไหลย้อนแก้ยังไงดีคะ

คือตอนนี้ท้อง37วีค กรดไหลย้อนหนักมาก กินยากาวิสคอนแล้วไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ แบ่งอาหารทานมื้อย่อยๆ5มื้อ แต่ล่ะมื้อทานน้อยมากข้าว1ทัพพียังไม่หมด ทานเสร็จก็นั่งเป็นชม.ตามหมอแนะนำ แต่ไม่ช่วยเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้าง#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดกินเผ็ดหรืออาหารที่ทำให้เกิดแก๊สในกระเพาะด้วยค่ะ