มีตกขาวเหนี้ยวๆเป็นสีขาวไกล้คลอดมั้ย

คือตอนนี้ท้อง37w5d มีลักษณะตกขาวเป็นสีขาวเหนี้ยวๆไหลมาเยอะอยู่ค่ะ อยากถามว่าจะไกล้คลอดรึป่าวจะได้เตรียมตัว ตอนนี้ยุคนเดียวสามีไปทำงานจะได้โทรหาสามีถูกช่วยหน่อยนะค่ะท้องแรกไม่มีคนอยู่ด้วยเลย

1 ตอบกลับ

รอสังเกตอาการก่อนได้ค่ะ

4y ago

ตอนนี้เริ่มปวดหน่วงๆค่ะ