เจ็บท้องเตือนไหมแบบนี้

คือตอนนี้ท้อง37+1วีคเมื่อคืนตอน01.10ปวดท้องอึพออึออกนิดเดียวเสร๊จมานอนก๊ปวดท้องลงมาหาขาร้าวไปหลังเอวปวดจนถึง01.38หายท้องก็แข็งปั่นไม่ถี่ตอน02.11ปวดอีกอาการเหมือนเดิมปวดถึง02.43หายกำลังจะหลับปวดอีก03.17สักครึ่งชั่วโมงก็หาย(ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเด็กดิ้นปกติ)ตอนนี้หายแล้วอยากทราบว่าคืออาการอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้าหายปวดแล้วก็อาจเป็นเตือน แต่ถ้าเริ่มปวดอีก และปวดต่อเนื่อง สม่ำเสมอ ก็มีโอกาสคลอดค่ะ

4y ago

ถ้าแม่กังวลใจ ไป รพ. ค่ะ