เครื่องปั้มนม

คือตอนนี้ตามหาเครื่องปั้มนมดีๆสักเครื่องค่ะ ว่าจะซื้อไว้ก่อนคลอด แต่ไม่รู้ยี่ห้อ รุ่นไหนใช้ดี เพราะเราก็ไม่เคยใช้ อยากขอคำแนะนำคุณแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ?

2 ตอบกลับ

เราใช้ Spectra s1+ อยู่ค่ะ ปั้มนุ่ม เงียบ เต้านมไม่ตัน ไม่กระชาก รีดน้ำนมได้ดี แม้เครื่องจะแอบใหญ่แต่ถ้าไม่ค่อยได้พกออกไปปั้มข้างนอก เราว่าค่อนข้างดีเลยค่ะตัวนี้ ชาร์ตไฟบ้าน ชาร์ตเสร็จปั้มได้ 3-4 รอบ รอบละ 30-40 นาทีค่ะ

บ้านนี้ใช้คาเมร่าไฟฟ้าอยู่ค่ะ​ ใช้ดี​ ราคาไม่แรงมาก​ แต่ถ้าปั๊มเกลี้ยงเต้าก็พวกเมเดล่าฟรีสไตล์​แต่ราคาสูงค่ะ