จะบอกเลยหรือรอดีน๊าาาาา~

คือตอนนี้ตั้งท้องได้3เดือนแล้วแต่ทางบ้านยังไม่รู้เลยว่าเราท้อง ประเด็นคือกำลังจะเรียนจบค่ะเหลืออีกแค่1เดือนแล้ว แต่ไม่กล้าบอกทางบ้านกลัวเค้าไม่สบายใจ ถ้าพี่ๆเป็นแพมพี่ๆจะ ตัดสินใจบอกกับทางบ้านเลยว่าท้อง หรือ จะรอให้เรียนจบดีค่ะ ปล.ทางบ้านไม่ว่านะค่ะถ้ามีเบบี้แต่แค่กลัวทางบ้านไม่สบายใจกลัวเราเคลียดด้วยเรียนด้วยเท่านั้นค่ะ ❤️

3 ตอบกลับ

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้บอกเรียบร้อยแล้วค่ะ ทุกคนดูแลดีมาก ขอบคุณนะค่ะ