นอนน้ำลายไหล

คือตอนนี้ตั้งท้องอยู่ เวลานอน หรือแค่งีบหลับน้ำลายก็ไหลแล้วค่ะ แต่ตอนท้องแรกไม่เป็นนะคะ มาเป็นตอนท้อง2 แล้วยิ่งเวลาเอาแขนหนุนหัวตัวเองยิ่งไหลเยอะมากค่ะ😂🤣 #คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ #มันเกิดจากอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงก่อนท้องไม่เคยเป็น

2y ago

ใช่ค่ะเป็นแค่ตอนท้อง🤣

เป็นค่ะ เหมือนหายใจไม่ออก 🤣

2y ago

งีบ10นาที น้ำลายไหลย้อย😂😂