โดนกระตุ้นคลอด

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้39w+2d ยังไม่มีวี่แววอาการเจ็บคลอดแต่อย่างใดเลย วันนี้ไปหาหมอ โดนกระตุ้นปากมดลูก อยากถามแม่ๆว่าอีกกี่วันน้องจะคลอดคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

39+2เท่ากันเลยค่ะแม่ มีแต่เจ็บเตือนหน่วงท้องปวดขา อึดอัดมาค่ะแม่ ไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะ โรงพยาบาลบ้านนอกไม่มีการกระตุ้นคลอดด้วยค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่ 28 เพราะมาถึงวันที่ 29 เวลา 20:00 น:00 นน้ำคว่ำแตกค่ะ

2y ago

ดีจังเลย บ้านนี้อยากแตกมากแล้วค่ะ ไม่ไหวแล้ว☺️

39วีคยังไม่มีวี่แววเลยและไม่มีการกระตุ้นเลย

2y ago

จ้า

เจ็บ หรือ ปวด ไหมค่ะกระตุ้นคลอด

2y ago

โดนกระตุ้นตั้งแต่วันที่30จนถึงวันนี้ยังปวดหน่วงๆอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ อยากแตกมากๆแล้ว😁☺️

สู้ๆ นะคะแม่